Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 46
Năm 2021 : 8.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Quốc Tuấn tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam

Trường THCS Trần Quốc Tuấn tuyên truyền Đại hội Đại biểu

toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam

Thực hiện Công văn số 29/PGD&ĐT-TH ngày 07/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trường THCS Trần Quốc Tuấn đã tổ chức thực hiện.

 

           Về nội dung tuyên truyền, nhà trường đã tuyên truyền Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Tuyên truyền Hệ thống các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng bao gồm Báo cáo chính trị là báo cáo trung tâm, cùng với các báo cáo chuyên đề là Báo cáo kinh tế-xã hội (bao gồm các Báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2011-2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030 và Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025) và Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng đã có sự thống nhất cao, thể hiện tầm cao trí tuệ của Đảng ta, dân tộc ta. Tuyên truyền quan điểm của Đảng về vấn đề dân tộc và đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp cách mạng nước ta, củng cố, và nâng cao niềm tin của cán bộ công chức trong ngành giáo dục đối với Đảng, từ đó thể hiện quyết tâm đi theo Đảng.

           Về tuyên truyền trực quan, theo văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Phòng GDĐT, của Đảng uỷ, UBND xã Vạn Long, nhà trường đã treo băng rôn trước cổng trường theo nội dung: “Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam", treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc trong thời gian diễn ra Đại hội (từ ngày 25/01/2021 đến 02/02/2021).

 

           Về tuyên truyền về nhận thức và tổ chức các hoạt động chào mừng, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền nội dung ý nghĩa, sự kiện trọng đại của Đại hội Đảng thông qua các buổi họp hội đồng, họp chi bộ, họp tổ chuyên môn, sinh hoạt đoàn thể nhà trường. Tuyên truyền cho học sinh dưới buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

           Nhà trường cũng đã phát động phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt, nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn đơn vị. Tổ chức ra quân toàn trường phát động "Ngày Chủ nhật xanh" tổng vệ sinh xung quanh trường. Phát động học sinh thi vẽ tranh trong học sinh về đề tài quê hương, đất nước. Lãnh đạo nhà trường tuyên truyền đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đồng thời thường xuyên nắm chắc diễn biến tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động; định hướng dư luận xã hội trước, trong và sau Đại hội./.

             Vạn Long, tháng 01 năm 2021

                                                                            T/h: Ban Biên tập

                                                                   Trường THCS Trần Quốc Tuấn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới