Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 46
Năm 2021 : 8.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Quốc Tuấn: Tổ chức tuyên truyền, phòng chống tác hại của thuốc lá

Trường THCS Trần Quốc Tuấn:Tổ chức tuyên truyền, phòng chống tác hại của thuốc lá

 

        Nhằm tiếp tục tuyên truyền Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không hút thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25/5 đến ngày 31/5/2021, vào ngày 21/4/2021, nhà trường tổ chức buổi truyền thông cho đối tượng cán bộ- giáo viên- nhân viên, học sinh trường về Thông điệp truyền hình "Phòng, chống tác hại của thuốc lá". Khẩu hiệu tuyên truyền: "Đừng để thuốc lá tàn phá sức khoẻ của bạn và người thân!".

 

 

          Từ đó, yêu cầu mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân, không hút thuốc lá tại các địa điểm cấm hút thuốc lá như: Trường học, cơ sở y tế, nơi làm việc, nhà hàng, khách sạn, thư viện, nhà văn hóa, các khu vực sản xuất, nơi có nguy cơ cháy nổ cao, trên các phương tiện giao thông công cộng; không sử dụng thuốc lá trong các lễ hội, đám cưới, đám tang; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tuân thủ quy định cấm hút thuốc tại nơi làm việc, nhà hàng, trên các phương tiện giao thông công cộng và các địa điểm cấm hút thuốc lá theo quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

     

     Thông qua các hoạt động tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá, nhằm giúp các cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh trong đơn vị nâng cao nhận thức tác hại của thuốc lá. Hãy từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khoẻ của chính mình, gia đình mình và những người xung quanh, đồng thời tích cực tham gia tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, nhằm loại bỏ thói quen hút thuốc trong cuộc sống, tiến tới một xã hội khỏe mạnh với một môi trường sống trong lành không khói thuốc lá./.

                                                                    

                                                                     Vạn Long tháng 4-2021

                                                                            T/h Ban Biên tập

                                                                  Trường THCS Trần Quốc Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới