Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 95
Năm 2020 : 5.751
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN

TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hổ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng”

 

          Đúng vậy, hằng năm cứ vào Rằm tháng 8 Âm lịch, trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức đêm Hội Trăng Rằm cho các em học sinh của trường. Chương trình được bắt đầu lúc 16 giờ 30 phút ngày 24/9/2018 ( Nhằm đêm Rằm Tháng Tám-Tết Trung thu)

          Tham dự đêm Hội có lãnh đạo UBND xã Vạn Long: Phó chủ tịch UBND xã, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã; có đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, lãnh đạo nhà trường, thầy cô cùng toàn thể các em học sinh.

Mở đầu chương trình là phần đọc thư  của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng, ý nghĩa Tết Trung thu, tiếp đến là thể hiện lần lượt các tiết mục văn nghệ của học sinh các khối lớp; nội dung những bài hát về Trung thu, về chú Cuội và chị Hằng, về lồng đèn,....

 

Hấp dẫn là các tiết mục trò chơi dân gian, nhất là phần thi ăn chuối nhanh của các em học sinh khối lớp 8, lớp 9. Trong quá trình diễn ra cuộc thi ăn chuối, Ban giám khảo cuộc thi lần lượt chấm điểm lồng đèn dự thi của các lớp. Cuối cùng là tiết mục thi hóa trang Hằng Nga- Chú Cuội. Các cặp đôi hóa trang Hằng Nga- Chú Cuội của các lớp biểu diễn theo nhạc, đây là tiết mục được các em mong chờ nhất, rất đáng yêu và hài hước. tạo không khí sôi nổi, vui tươi đầy ý nghĩa.

 

Kết thúc Hội thi là phần trao thưởng, trao quà bánh cho các lớp của Ban tổ chức đêm Hội.

Tuy đêm Hội Trăng rằm chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã để lại trong lòng các em những kỉ niệm khó quên, những phút thư giãn đáng yêu, sảng khoái sau những giờ học tập căng thẳng và đặc biệt là được nhận những phần thưởng, phần quà  hấp dẫn.

                                                  Vạn Long, ngày 25 tháng 9 năm 2018

                                                                 T/h: Cô Phạm Thị Bích Trâm-

                                                                GV trường THCS Trần Quốc Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới