Năm 2024 : 2.992
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Quốc Tuấn Phát động, thực hiện "Tết trồng cây" nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Trường THCS Trần Quốc Tuấn

Phát động, thực hiện "Tết trồng cây" nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Thực hiện Công văn số 191/PGD&ĐT-TH ngày 05/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc phát động "Tết trồng cây" nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021, Trường THCS Trần Quốc Tuấn tiếp nhận văn bản chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện. Trong phiên họp Hội đồng sư phạm cuối năm vào ngày 09/02/2021, Hiệu trưởng đã phân công nhiệm vụ cụ thể, thành phần tham gia Tết trồng cây tại UBND xã và trồng cây tại đơn vị nhà trường theo như kế hoạch đã xây dựng.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 17 tháng 02 năm 2021 (Nhằm ngày Mùng 6 Tết, năm Tân Sửu), đơn vị ra quân trồng cây tại hai địa điểm, UBND xã và tại nhà trường. Tham gia buổi trồng cây tại đơn vị có Ban giám hiệu nhà trường, các đoàn thể cùng giáo viên, nhân viên trường. Tham gia trồng cây tại UBND xã  có 5 viên chức đoàn viên thanh niên và 30 học sinh.

Số lượng cây trồng tại đơn vị 04 là cây Chò nâu. Có thể nói đây hoạt động truyền thống hàng năm nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời còn là hoạt động thiết thực tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ và phát triển môi trường, góp phần làm tăng khả năng bảo vệ nguồn nước, giảm nhẹ thiên tai, lũ lụt, cải tạo môi trường sinh thái, điều hoà khí hậu, tạo ra của cải vật chất cho xã hội, xoá đói giảm nghèo; đồng thời kêu gọi tất cả cán bộ- giáo viên, nhân viên, học sinh và nhân dân hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng, hưởng ứng tích cực phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” để quê hương, nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn./.

Vạn Long,  tháng 02 năm 2021

T/h Thầy Lâm Anh Khoa- Trường THCS Trần Quốc Tuấn