Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 46
Năm 2021 : 8.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TINH THẦN THỂ THAO CỦA HỌC SINH TRƯỜNG

       Nhân dịp  chào mừng lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Vạn Ninh, Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức giải Việt dã năm 2021 cho thanh thiếu niên toàn huyện.

      Vận động viên tham gia giải này là những học sinh các trường trong toàn huyện có năng khiếu về môn điền kinh.

 

       Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với UBND xã Vạn Long, trường THCS Trần Quốc Tuấn tuyển chọn đối tượng học sinh tham gia từ các lớp. Dưới sự hướng dẫn tập luyện của thầy Nguyễn Hữu Hoàng- giáo viên thể dục, cùng với sự cố gắng nổ lực rèn luyện của các em, kết quả đã giành được  thành tích đáng tự hào và khích lệ, đơn vị UBND xã Vạn Long  đạt giải Nhì toàn đoàn, và cờ giải Ba Đồng đội thiếu niên nữ, giải Nhì Đồng đội thanh niên nữ, giải Nhì Đồng đội thanh niên nam  và một số huy chương các loại như Nguyễn Tường Thi lớp 7/3, Đặng Văn Bình  lớp 8/1, Nguyễn Tường Quyên lớp 9/2.

 

      Kết quả Cuộc thi là cả sự cố gắng kiên trì không quản ngại khó khăn của các vận động viên và sự nhiệt tình của huấn luyện viên trong suốt thời gian tập luyện. Kết quả cuộc thi không những mang lại cho các em sự tự hào và hứng khởi về thể chất và tinh thần mà còn  giúp cho các em ý thức hơn về việc rèn luyện thể dục, thể thao, có thêm sức khỏe để học tập tốt hơn./.

                                                                                                                                                   

                         Vạn Long 29 tháng 3 năm 2021                                                                                      

                   T/h: cô Lương Thị Huyền Nga

                    


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới