Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 45
Năm 2021 : 8.649
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN THAM GIA LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG, NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Ngại khóa đói với Liên Đội

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN

THAM GIA LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG, NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH 

NĂM HỌC 2020-2021

 

Thực hiện Kế hoạch số 19/KHLT/ĐTN-PGD&ĐT ngày 16 tháng 10 năm 2020 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Vạn Ninh và Lãnh đạo Phòng  Giáo dục & Đào tạo huyện Vạn Ninh, vào ngày 20/10/2020, tại trường THCS Văn Lang, đã diễn ra buổi tổ chức lớp huấn luyện phòng, ngừa tai nạn thương tích cho học sinh năm 2020 đối với các trường THCS toàn huyện. Liên Đội trường THCS Trần Quốc Tuấn đã đề cử giáo viên Tổng phụ trách cùng 10 học sinh tham gia lớp huấn luyện đó.

 

Đến với lớp học huấn luyện này, các em vô cùng háo hức vì có nhiều kiến thức mới đối với học sinh; Buổi tập huấn đã giúp các em được tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích như: phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; kỹ năng thoát hiểm; kỹ năng phòng chống đuối nước; kỹ năng phòng ngừa tai nạn thương tích,…các em vừa được cung cấp kiến thức lý thuyết, vừa được thực hành và tham gia các trò chơi vận động rất hấp dẫn và thú vị.

 

Kết thúc khóa huấn luyện, các em học sinh rất tự tin với những kiến thức và kỹ năng vừa được trang bị. Chắc chắn khi về lại đơn vị, các em sẽ triển khai lại rộng rãi đến tất cả các bạn học sinh toàn trường và cùng thực hiện. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa về nhiều mặt, không chỉ giúp các em có thêm kỹ năng tự bảo vệ mình mà còn có thể giúp đỡ người khác khi cần, vừa giáo dục kỹ năng sống vừa giáo dục đạo đức, lòng yêu thương, biết quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với mọi người./.

                                                                             Vạn Long, tháng 10-2020

                                                                                T/h: Cô Đặng Bích Đào,

                                                              Giáo viên-TPT  Trường THCS Trần Quốc Tuấn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới