Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 45
Năm 2021 : 8.649
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả Giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức ngành Giáo dục Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Kết quả Giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức ngành Giáo dục  Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Kết quả giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức ngành Giáo dục

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

 

            Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-VHTT&TT-GD&ĐT  ngày 30/10/2020 của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện với Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh về Tổ chức giải Bóng chuyền mừng ngày Nhà giáo Việt Nam huyện Vạn Ninh năm 2020. Chiều ngày 15/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Vạn Ninh đã diễn ra trận chung kết Giải bóng chuyền mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11/2020 giữa Đội bóng của trường THCS Trần Quốc Tuấn với Trường THCS Trần Phú.

 

Giải đấu do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức. Giải đấu diễn ra từ ngày 13/11 đến 15/11/2020  tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao. Có tất cả các đội đến từ các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp và vào vòng trong để chọn 4 đội vào tứ kết, rồi vào Chung kết.

 

 

​            Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, Phòng GD&ĐT huyện trao giải I, II, III và giải Khuyến khích cho các trường. Trường THCS Trần Phú đạt giải Nhất, trường THCS Trần Quốc Tuấn đạt giải Nhì, liên quân Trường TH&THCS Vạn Thạnh đạt giải Ba và Trường THCS Chi Lăng đạt giải Khuyến khích.

 

 

          Giải đấu đã mang lại tinh thần thể dục thể thao, tạo sân chơi cho đội ngũ cán bộ viên chức ngành Giáo dục trong toàn huyện, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác./.

                                                                                                           Vạn Long, tháng 11-2020

                                                                                 T/h:  BBT Trường THCS Trần Quốc Tuấn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới