Công đoàn Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn năm học 2018-2019.

Căn cứ vào hướng dẫn của Liên Đoàn Lao động  huyện Vạn Ninh; Thực hiện Kế hoạch Công đoàn  cơ sở nhà trường năm học 2018-2019. Được sự cho phép của Chi bộ, sự thống nhất của ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 15 giờ 00 ngày 20 tháng 9 năm 2018, Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017- 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công đoàn năm học 2018-2019, nhằm nhìn nhận đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được trong năm học qua đồng thời đề ra những kế hoạch và giải pháp cho năm học mới 2018 – 2019.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Liệt- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể 35 Đoàn viên Công đoàn nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Lâm Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017- 2018. Trong năm học qua, Công đoàn đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu khối thi đua THCS, Công đoàn vinh dự được Liên Đoàn Lao động  huyện Vạn Ninh tặng Giấy khen đã có những thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn. Có được kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, sự phối hợp, hỗ trợ đắc lực  của Ban giám hiệu nhà trường;  Hội nghị được nghe chủ tich công đoàn thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2018-2019. Sau thảo luận, Hội nghị đã thống nhất nghị quyết hoạt động công đoàn trong năm học mới.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn báo cáo công tác kiểm tra công đoàn năm học 2017 – 2018 và báo cáo tài chính công đoàn năm học 2017-2018.

Hội nghị vinh dự được nghe đại diện lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Liệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng nhấn mạnh sự gắn kết giữa Công đoàn và chính quyền nhà trường; Công đoàn làm tốt hơn công tác vận động, tuyên truyền,  phải gần gũi động viên khuyến khích các đoàn viên công đoàn tự giác tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường cũng như các phấn đấu thi đua trong năm học để đưa công tác dạy và học cũng như các hoạt động  giáo dục nhà trường đạt được nhiều kết quả trong năm học mới.

Hội nghị đã khen thưởng các đồng chí Công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 và phát động các phong trào thi đua năm học 2018-2019. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Huyền- Thư ký hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Có thể nhận định rằng, sau hơn 2 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.

Vạn Long, ngày 20/9/2018

Thực hiện: Ban biên tập Trường THCS Trần Quốc Tuấn