Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 07 : 80
Năm 2020 : 5.736
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn  tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- năm 2018

     Chi đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn

 tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- năm 2018

 

         Được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Trần Quốc Tuấn, vào lúc 14 giờ ngày ngày 13 tháng 3 năm 2018, Chi Đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 42 đội viên ưu tú đến từ các chi Đội lớp 9.

img_6464_400

        Đến dự với buổi lễ về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Minh Liệt- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là giáo viên chủ nhiệm của 3 lớp 9. Về phía xã Đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Tri– Phó Bí thư xã Đoàn; về phía chi đoàn trường có đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn-Bí thư chi đoàn, cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trường.

img_6485_400

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sau lễ chào cờ, đại diện cho Ban Chấp hành Chi Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn-Bí thư chi đoàn tóm tắt quá trình rèn luyện, phấn đấu, những ưu điểm, hạn chế cơ bản của những đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn và thông qua Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho 43 Đội viên ưu tú là học sinh và mời lãnh đạo nhà trường, Bí thu xã Đoàn trao huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới. 

img_6474_400

        Tiếp theo em Nguyễn Bảo Truyền đại diện cho 43 đoàn viên mới được kết nạp đọc lời hứa, quyết tâm xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên, luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

img_6483_400

          Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Minh Liệt, bí thư Chi bộ trường, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên các đoàn viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xung phong đi đầu trong các phong trào, hoạt động của trường, lớp để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

img_6505_400

          Buổi lễ kết nạp Đoàn viên của trường THCS Trần Quốc Tuấn đã thành công tốt đẹp và đã để lại trong lòng các đoàn viên mới một dấu ấn mới không thể nào quên hành trang cắp sách đến trường,  trong cuộc đời của mình./.

                                                                     Vạn Long, tháng 3-2018

                                                       T/h: Ban biên tập Trường THCS Trần Quốc Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới