Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 46
Năm 2021 : 8.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN HƯỚNG ĐẾN CHỈ TIÊU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THỂ CHẤT THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN- Năm học 2020 – 2021

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN HƯỚNG ĐẾN CHỈ TIÊU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THỂ CHẤT THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN- Năm học 2020 – 2021

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN

HƯỚNG ĐẾN CHỈ TIÊU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

Năm học 2020 – 2021

 

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, hiệu quả công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học; tăng cường sức khỏe, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh; gắn giáo dục thể chất, thể thao trong nhà trường với giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh cho trẻ em, học sinh, góp phần đào tạo học sinh, sinh viên có năng khiếu và tài năng thể thao cho các em.

Học sinh luyện tâọ Cờ vua

 

Năm học 2020-2021 là năm học chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đặc biệt là năm đầu tiên triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Tuy điều kiện đơn vị còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự quan tâm của lãnh  đạo nhà trường, các đoàn thể, cùng sự tận tụy nổ lực của thầy cô nhóm bộ môn Giáo dục thể chất, đã quyết tâm đạt mục tiêu kế hoạch giáo dục trong năm học này, năm học 2020 – 2021.

Học sinh thi môn Điền kinh

 

Công tác Giáo dục thể chất được quan tâm và chú trọng, nhà trường đã thành lập và duy trì hoạt động các câu lạc bộ trong trường cho học sinh tham gia ngoài những buổi học thể dục chính khóa. Ngoài ra, sau khi tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường, nhóm bộ môn đã lựa chọn đối tượng tích cực tập luyện, tham gia Hội Khẻ Phù Đổng cấp huyện ở  tháng 12 năm 2020. Kết quả tuy không có giải Đoàn, nhưng đơn vị tham gia đủ ở các bộ môn bắt buộc, cũng có những cá nhân xuất sắc đạt được 5 huy chương ở một số bộ môn như Cờ vua, môn Điền kinh (Cờ vua: 2 HC vàng, 1 HC bạc; Điền kinh: 1 HV vàng, 1 HC đồng).

Học sinh nhận thưởngHKPĐ cấp huyện

 

Củng cố và phát triển việc tham gia Hội thi thể thao các cấp phù hợp với điều kiện của đơn vị. Qua hội thi đã kết hợp với sinh hoạt giao lưu đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của học sinh, đồng thời góp phần vào việc phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo những học sinh có năng khiếu thể thao bổ sung cho lực lượng vận động viên thể thao của Huyện.

                                                          Vạn Long,  tháng 12 năm 2020

                                       T/h Ban biên tập - Trường THCS Trần Quốc Tuấn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới