Thông báo việc học sinh ôn tập trực tuyến trong thơì gian nghỉ học do dịch bệnh Covit-19

Thực hiện công văn số 293/PGD&ĐT-TH ngày 13/3/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh Về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covit-19; nay Trường Trung học Cơ sở Trần Quốc Tuấn thông báo đến tất cả học sinh của trường cần nắm nội dung thông báo:

1.       1- Học sinh nghỉ học từ ngày 13/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

2- Trong thời gian học sinh nghỉ, phụ huynh liên hệ  giáo viên chủ nhiệm lớp, liên hệ nhà trường ( lúc 8 giờ ngày thứ ba, thứ tư hàng tuần) để nắm mật khẩu (password) và cách thức ôn tập trực tuyến trên Online.

3- Học sinh khối lớp 9 theo dõi Chương trình trên truyền hình của Đài phát thanh và truyền hình Khánh Hòa  ở 3 bộ môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, thời gian bắt đầu từ ngày 16/3/2020, phát sóng lúc 9 giờ và phát lại lúc 16 giờ  cùng ngày.

4- Ngoài ra, học sinh nắm những việc cần làm khi ở nhà, những việc cần làm khi đi học theo Công văn số 476/MT-VP ngày 01/3/2020 của Cục Quản lý môi trường Y tế và theo Công văn số 696/BGDĐT-GDTC  ngày 04/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covit-19 trong trường học.

5-Phụ huynh nắm thông tin qua giáo viên chủ nhiệm lớp, qua trang Website của nhà trường theo địa chỉ: http://thcstranquoctuan.pgddtvanninh.edu.vn.