THÔNG BÁO Về việc học sinh ôn tập trực tuyến qua internet, trên truyền hình

Về việc học sinh ôn tập trực tuyến qua internet, trên truyền hình

Về việc học sinh ôn tập trực tuyến qua internet, trên truyền hình

Thực hiện công văn số 328/PGD&ĐT-THCS ngày 23/3/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tăng cường dạy học qua Internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19, nay Trường Trung học Cơ sở Trần Quốc Tuấn thông báo đến tất cả học sinh của trường cần nắm và thực hiện theo nội dung thông báo

1-Học sinh tiếp tục thực hiện ôn tập trực tuyến trên hệ thống VNPT theo hướng dẫn của nhà trường, liên hệ nắm thông tin qua giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm lớp, qua trang Website của nhà trường theo địa chỉ: http://thcstranquoctuan.pgddtvanninh.edu.vn và qua hệ thống thông tin liên lạc khác (Điện thoại, Zalo, Email, Messenger ).

2-Phụ huynh học sinh tiếp tục phối hợp và liên hệ, tương tác với giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm lớp, nhằm giúp học sinh tham gia ôn tập trực tuyến và hoàn thành khóa học trên Hệ thống, đồng thời nắm lịch phát sóng các bài học (do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam xây dựng) trên Kênh truyền hình giáo dục quốc gia (kênh VTV7 và một số kênh truyền hình trung ương khác); nắm lịch phát sóng các chủ đề kiến thức dành cho học sinh khối 9 các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh trên sóng KTV của Đài phát thanh và truyền hình Khánh Hòa.

3- Để phòng, chống dịch bệnh Covit-19, nhà trường yêu cầu học sinh tiếp tục thực hiện tự giác và nghiêm túc theo khuyến cáo những việc cần làm khi ở nhà, những việc cần làm khi đi học theo Công văn của Cục Quản lý môi trường Y tế, theo Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo hướng dẫn của địa phương nơi cư trú.