Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 69
Năm 2020 : 5.725
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2018)

CĐCS Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2018)

     

Hòa chung với không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), chiều ngày 20/10/2018 CĐCS trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức buổi Tọa đàm nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Minh Liệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đến dự còn có các đồng chí nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ giáo viên- công nhân viên toàn trường cũng có mặt đông đủ.

 

  • Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của các em trong đội văn nghệ nhà trường chúc mừng Ngày 20/10. Tại buổi tọa đàm Cô Đặng Bích Đào thay mặt Ban nữ công của nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong 88 xây dựng và trưởng thành, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công trong năm học 2017- 2018, triển khai nhiệm vụ công tác nữ công năm học 2018- 2019. Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Minh Liệt- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ viên chức đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của nhà trường sẽ tiếp tục tham gia sôi nổi phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, nhà trường và xã hội. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí nam tặng hoa chúc mừng cho nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày 20/10.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy thú vị với những tiết mục văn nghệ của các cặp đôi được bốc thăm ngẫu nhiên rất ngộ nghĩnh.

 

Đây là một hoạt động đoàn thể thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho viên chức và người lao động về bình đẳng giới, là sự động viên, khích lệ tinh thần nổ lực công tác của nữ công đoàn viên trong nhà trường, đồng thời cũng là dịp để chị em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những tâm tư tình cảm để học tập lẫn nhau trong công tác và trong đời sống./.

                                                         Vạn Long, tháng 10-2018

                                       T/h: Thầy Lâm Anh Khoa- GV, CTCĐ trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới